gas petro vn

Tìm hiểu về bình gas công nghiệp đang được sử dụng hiện nay

Hiện tại, một số loại bình gas công nghiệp 45kg và 48kg đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều dàn gas của nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, trường học, nhà mặt phố máy sản xuất,… Để hiểu hơn về sản phẩm này, quý khách có giải pháp biên soạn những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

>> Tìm hiểu biện pháp thi công gas công nghiệp: https://hethonggas.vn/bien-phap-thi-cong-he-thong-gas-nhu-the-nao/
Sự phát triển của kinh tế thị trường kéo theo một vài nhà hàng, khách sạn, nhà máy làm ra, chế biến,… mọc lên như nấm. Và để duy trì hoạt động nấu nướng thức ăn phục vụ nhu cầu của các thực khách, công nhân viên kỹ thuật hoặc để phục vụ công việc nung, sấy sản phẩm,… thì các đơn vị này đều cần tới những nguồn nhiên liệu đốt có giá thành rẻ và tốt tốt, độ an toàn cao. Và gas chính là hãng nhiên liệu đốt có cơ hội đáp ứng tốt những yêu cầu này. Gas cung cấp cho nhà hàng, khách sạn thường được chứa trong một số loại bình gas công nghiệp có trọng lượng lớn như bình gas 45kg, bình gas 48kg.dưới đây là thông báo chi tiết về kích thước, thông số của sản phẩm bình gas công nghiệp này.
Bình gas 45kg

gas petro vn
Bình gas công nghiệp 45kg là sản phẩm được làm ra theo tiêu chuẩn thiết kế là DOT-4BW-240 với áp suất thiết kế là 240 Psi, 17 Kg/cm2 và áp suất kiểm tra thủy lực là 480 Psi, 34 Kg/cm2. Thể tích của bình gas công nghiệp 45kg là 99 lít ± 0.5% và trọng lượng khí gas ở trong bình đạt 45kg gồm khí butan và propan. Cùng với đó, đường kính ngoài thân bình là 374mm ± 1mm, chiều cao cao toàn bộ bình là 1175mm ± 5mm còn chiều dày vỏ bình là trên 2,8mm và van POL-V87Q3 hiệu SCG di chuyển kèm.

>> Nhận tháo dỡ và thu mua hệ thống gas trung tâm: https://hethonggas.vn/don-vi-nhan-thao-he-thong-gas-trung-tam-mua-voi-gia-tot/

Những thông số này đã lý giải vì nguyên nhân gì mà bình gas công nghiệp 45kg có độ an toàn cao khi chứa gas và vận chuyển tới mọi miền đất nước để phục vụ quan tâm sử dụng của người dân.
Bình gas 48kg
Bình gas công nghiệp 48kg là sản phẩm được phân phối chính hãng bởi gas Petrolimex – thương hiệu gas thương hiệu hàng đầu Việt Nam hiện tại. Trong những loại bình gas công nghiệp thì sản phẩm này được khá nhiều người hoạt động ưu ái chọn lựa. Vỏ bình gas Petrolimex 48kg được làm từ thép tốt đẹp, tuân thủ đúng theo tiêu chuẩn thiết kế DOT-4BW-240, đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao khi hưởng dụng. Sản phẩm này có áp suất thiết kế là 240 Psi, 17 Kg/cm2 và áp suất kiểm tra thủy lực là 480 Psi, 34 Kg/cm2, đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình chuyên chở và hưởng dụng gas. Thể tích trong bình gas 48kg là 99 lít ± 0.5%, trọng lượng khí gas trong bình là 48kg, bao gồm khí butan và propan. Đường kính ngoài thân bình gas công nghiệp 48kg là 374 mm ± 1 mm, còn chiều cao toàn bộ bình là 1350 mm. Trọng lượng vỏ bình đạt từ 35.5 đến 41kg. do đó, nếu bạn cân tổng trọng lượng của bình đạt khoảng 82kg trở lên là bình đã được bơm đủ gas.

>> Đơn vị nhận thi công hệ thống gas công nghiệp: http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *