Thiết kế tôn vinh đẳng cấp của Căn hộ Millennium

An cư rồi mới lập nghiệp – câu nói đúc rút kinh nghiệm sâu sắc của ông cha ta từ ngàn đời. Và dự án Millennium Quận 4 – điểm tựa vững chắc cho sự phát triển của bạn.

Millennium

Chung cư hạng sang Millennium dải công viên xanh

Đối với môi trường sống, hồ nước được xem như là nơi điều hòa và tạo phong cảnh ấn tượng cho dự án căn hộ chung cư. Thông thường, ai cũng mong muốn có được 1 không gian nhìn ra hồ, sông, biển và chúng ta cũng thường phải trả nhiều tiền hơn cho không gian nhìn ngắm đó. Tuy nhiên, đối với địa lý phong thủy, thì nhân tố Thủy rất quan trọng và theo lý thuyết Âm Dương Ngũ Hành, hành Thủy cần phải được sắp xếp cho phù hợp với các hành còn lại. Tọa lạc tại cửa ngõ Nam của thành phố Hồ Chí Minh, giáp mặt đường Bến Vân Đồn, đây là nơi tập trung đông dân cư và có trình độ dân trí cao cũng là nơi phát triển bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh về kinh tế, văn hoá, xã hội. Căn hộ Millennium được xem như là trung tâm điểm của Bến Vân Đồn, nơi được thiết kế đặc trưng tinh tế để tôn lên màu xanh đất trời hoà quyện cùng với thiên nhiên. Sở hữu 1 trong những vị trí chiến lược bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn này trên trục đường lớn đường Bến Vân Đồn, Khánh Hội, Nguyễn Tất Thành …, trục đường chính đi sân bay sân bay lớn nhất miền Bắc tạo điều kiện tiện lợi để dân cư có thể đi lại dễ dàng.

Ngoài ra dự án Millennium Quận 4là 1 dự án đạt tiêu chuẩn của 1 khu đô thị sinh thái xanh với mật độ xây dựng chỉ 40% còn lại là khuôn viên cây xanh tuyến đi bộ và hồ điều hòa sinh thái điều hòa cho toàn bộ khu đô thị tạo không gian sống trong lành thiên nhiên yên tĩnh và thư thái.Xung quanh cho thue can ho millennium còn hội tụ rất nhiều các tiện ích dịch vụ cao cấp, cung cấp mọi nhu cầu của khách hàng. Cư dân của dự án sẽ chỉ cần dao động 5 – 10 phút để có thể tới khu đô thị Bến Vân Đồn. Đồng thời cũng có thể đi lại tiện lợi tới các địa điểm khác trong khu vực quận 4 như: Đại học quốc tế RMIT; Viện Tim Tâm Đức; Siêu thị Crescent Mail; Bệnh viện Pháp Việt; Bệnh viện FV; bệnh viện Phụ Sản;… Và cũng chri cần dao động 15 phút để tới trung tâm quận 1, Quận 9, Quận 7, quận 2, quận 5 và Quận 8 .

Dự án căn hộ chung cư Millennium vị trí tốt

Căn hộ Millennium được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm cung cấp ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong Căn hộ Millennium, chủ đầu tư thiết kế căn hộ tối ưu nhất, đảm bảo thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng. Căn hộ Millennium có lối thiết kế theo xu hướng xanh nên mọi căn hộ chung cư hạng sang đều có sân vườn riêng, từ đó giúp đảm bảo không gian sống xanh, trong lành, thoáng mát. Với thang máy tốc độ cao trang bị cho mỗi block căn hộ chung cư hạng sang sẽ giúp cung cấp nhu cầu đi lại mau chóng cho toàn bộ cư dân của dự án.

Tìm hiểu thêm Căn hộ Millennium tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-handico-garden-no-08-giang-bien/

Căn hộ Millennium, toàn bộ chúng ta đều sẽ gặp những biến cố tài chính bất ngờ. Có người mất việc, có người bệnh tật, người bị công ty bảo hiểm từ chối chi trả viện phí. Trong khi ngân hàng sẽ luôn đề nghị bạn trả đúng hạn. Tiền dự phòng là cho những việc đó, chứ không phải để mua nhà. Bởi vậy, nếu mua nhà khi bạn chưa có dự phòng đầy đủ, bạn sẽ rất dễ gặp rắc rối tài chính. Và để cảm nhận rõ hơn nữa thế nào là chung cư cao cấp thì khi tiếp xúc với Căn hộ Millennium thì bạn sẽ rõ hơn bao giờ hết. Mỗi căn hộ đều có nội thất thuận tiện, tạo dựng cảm nhận về sự thư thái, hài hòa cho chủ sở hửu của nó. Và cái tên Căn hộ Millennium đã gợi nhắc đến sự bình yên, thư thái nơi cuộc sống tại đây.

Tham khảo bởi: Canhod-vela.miendiaoc.vn