bom-tsurumi

Những ưu điểm khi sự dụng máy bơm nước thải Tsurumi

Bơm hố móng là hãng máy bơm thường được sử dụng để hút nước tù đọng, hút bùn có trong các công trình xây dựng đang xây dựng khi vào một số thời điểm thời tiết mưa vào mùa thì một vài hố móng luôn là nỗi nhức nhối của các kĩ sư xây dựng. Ở nước ta với kiểu khí hậu có nhiều mưa bão diễn ra quanh năm, mưa lớn làm dài thêm thì việc sự dụng máy bơm hố móng lại càng hữu ích để tránh các công trình thi công bị gián đoạn.

Về bản chất, máy bơm hố móng chính là dòng máy bơm nước thải đặt chìm. Nhưng khi hưởng dụng yêu cầu đặt tối thiểu 2/3 thân bơm chìm trong dung dịch, tính năng hút của bơm đặt chìm là hầu như không có, nó được thiết kế để đẩy mạnh tính năng đẩy dung dịch bơm lên cao. Và các loại bơm hố móng ngày nay đều có độ đầy cao khá khiêm tốn, nhưng bù lại, lưu lượng bơm lại đạt hết sức lớn.

Bơm hố móng Tsurumi có những ưu điểm gì?

– Lưu lượng làm việc trong một giờ lớn có giải pháp đạt tới 1000 m3/h. Vì các móng công trình xây dựng thường không quá cao chính vì vậy dòng máy bơm này được qui hoạch cột áp đẩy thấp, chủ yếu tập trung vào đẩy dịch lỏng chứ không chú trọng vào việc hút như các loại bơm tsurumi đặt cạn khác.

– Động cơ điện chìm mạnh kèm theo cấu tạo được tối ưu cho phép bơm có thể hút được các loại dung dịch có lắng cặn, hoặc rác hữu cơ, một vài dòng cải tiến có khả năng hút những dung dich đặc hơn như bùn, đất sét hoặc dung dịch có lẫn cát sỏi có trong các công trình xây.

Đặc điểm của hãng máy bơm hố móng Saer là được thiết kế dưới dạng cánh hở (cánh khuấy) hoặc cánh kín, các dòng cánh hở thường được sử dụng để bơm bùn đặc và đất sét, vận hành để khuấy dung dịch có trong các công trình thi công.
Các loại cánh kín chủ yếu sử dụng để xử lý nước thải từ các trang trại chắn nuôi, nước thải công nghiệp, nước mưa lâu ngày gây ra ứ đọng hoặc các dung dịch bùn loãng tại các ao hồ, hố móng công trình.

Đặc biệt dòng máy bơm này còn được lắp đặt đặt thêm thanh ray inox( thanh trươt) để có giải pháp di chuyển bơm một cách dễ dàng tiện lợi hơn.
– Tsurumi KTZ, KTV, HS, HSZ, LB, LH… Đây là hãng sản phẩm đến từ nước Nhật Bản – thương hiệu máy bơm nước thải số 1 toàn cầu. Được sử dụng phổ biến tại Việt Nam là các hãng model KTZ, KTV.

Các sản phẩm chính hãng luôn được đáp ứng bởi công ty cổ phần Matra quốc tế. Khi mua hàng các bạn sẽ nhận được những giấy tờ kèm theo như:

  • CO, CQ
  • Packing list
  • Tờ khai hải quan
  • Test Report
  • Tem điện tử chống hàng giả

Các thông tin về bơm nước thải Tsurumi chính hãng: http://sieuthimaybom.vn/may-bom-nuoc-tsurumi/347
Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *