Khu căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng CĐT hàng đầu danh tiếng

căn hộ cao cấp Q7 Boulevard Quận 7 được triển khai đầu tư bởi . Từ lúc mới có tin tức mở bán thị trường thì dự án căn hộ đã và đang là cái tên hot trên thị trường bất động sản Quận 7 và nhận được sự chú ý của mọi khách hàng cũng như nhà đầu tư. Vậy dự án căn hộ này đã sở hữu những gì khiến khách hàng chú ý tới vậy.

Q7 Boulevard

Dự án căn hộ cao cấp Q7 Boulevard nhiều tiện ích sống

Hầu hết các khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn căn hộ tại những dự án căn hộ có nhiều cây xanh, di chuyển giao thông thuận lợi, tiện ích nội – bên ngoài phong phú. Đặc biệt là tại phân khúc cao cấp, khách hàng không định vị sản phẩm ở giá cả, mà là ở giá trị đời sống thụ hưởng, tiện ích hiện đại phục vụ nhu cầu sống được chắc chắn bền vững theo thời gian. Để chứng minh cho sức hot của khu căn hộ cao cấp Q7 Boulevard thì nhiều người nghĩ ngay đến khu căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng với hệ thống giao thông liên hoàn, thông suốt, dễ dàng tiếp cận với hệ thống các trường đại học lớn, siêu thị, bệnh viện, bến xe… Nhưng chưa dừng lại ở đó mà yếu tố thu hút lớn chính là một không gian xanh và môi trường sống an lành cùng hệ thống công viên cây xanh lớn, trường học liên cấp, trung tâm thương mại Vinmark và rất nhiều tiện ích khác.

Tiệc ích của căn hộ cao cấp Q7 Boulevard Quận 7 xứng đáng với tiêu chí ở “ toàn bộ trong một” lúc nhiều tiện ích đã xuất hiện trong đô thị như: khu thương mại sang trọng với những tên thời trang nổi tiếng thế giới, phòng tập Bên cạnh nhiều huấn luyện viên bài bản bể tập bơi hiện đại Nguyễn Lương Bằng đến trẻ nhỏ cùng nhiều sự tiện dụng tươi đẹp khác. toàn bộ những thị hiếu về mua sắm, thư giãn, vui chơi của toàn bộ người dân sống tại khu căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng sẽ đc đáp ứng một biện pháp đầy đủ. khách hàng không cần thiết phải lo lắng là từng lúc mong muốn mua sắm bạn cần phải dịch chuyển đến khu thành phố nữa.Trung tâm thương mại Vincom chính thức đi vào hoạt động tại càng góp phần mang lại cho cư dân dự án Q7 Boulevard sẽ được hưởng lợi kép từ cơ sở hạ tầng, trung tâm thương mại tiện ích, hiện đại bậc nhất cả nước.

Khu chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng sống văn minh

khu căn hộ cao cấp Q7 Boulevard được CĐT cũng như đối tác thiết kế, chăm chút, trau chuốt kỹ lưỡng đến chi tiết nhỏ nhất, những trang thiết bị, những bị vật dụng kể cả đồ nội thất đều được nhập khẩu nước ngoài với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nó mang đến cho người sử dụng sự thỏa sức nhất, tiện nghi nhất. Mọi khu căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng đều có thiết kế với ban công rộng lớn, riêng biệt hướng nhìn về phía sông nước; công viên rộng rãi và không bị che khuất hướng nhìn đem lại tầm view nhìn rất là tuyệt đẹp. Dự án căn hộ chung cư ngoài việc được thiết kế theo hướng phương Tây thì còn được trau chuốt của nét đặc trưng của vùng Á Đông, tạo sự gần gũi cho mọi cư dân.

Khi tìm hiểu về mức giá bán của khu căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng có thể thấy được rằng, với một CĐT là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản thuộc đa dạng phân khúc và các dự án căn hộ trước đây chủ yếu là thuộc dạng bình dân và trung cấp. Thế thì chắc chắn mức giá bán của khu căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng cũng không xảy ra gì là quá đắt đỏ. CĐT này đã dự định sẽ chào bán căn hộ tại dự án căn hộ này với mức giá bán chỉ trên dưới 2 tỷ/căn 1 phòng ngủ cho loại căn hộ 01 phòng ngủ. Đối với những loại căn hộ văn phòng bởi có diện tích khá nhỏ nên có mức giá chỉ trong khoảng trên dưới một tỷ đồng/căn. CĐT tuy chưa mở bán chính thức mức giá bán của khu căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng nhưng dự án căn hộ được các chuyên gia phân tích là sẽ có mức giá bán khoảng trong khoảng từ 2 tỷ/căn. Mức giá này khá phù hợp lúc so sánh với các dự án căn hộ lân cận như: Panorama River Villas Quận 7, Căn hộ Ascent Garden Home, Cosmo City Quận 7, The Infiniti Riviera Point Quận 7….…và so với tiềm năng của dự án căn hộ trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/green-complex-city/