Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Bình Định Thành đạt rồi, đã đến lúc sống chất thôi

ban Dat Nen Binh Dinh là dự án nhà phố và biệt thự mới từ CĐT Công ty TNHH L’Amour. Tuy công bố thị trường không lâu song dự án nhà phố và biệt thự đã chinh phục được rất nhiều khách hàng khó tính bởi những lý do sau.

L’Amour Resort

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại quận 6: D Homme

Khu dự án L’Amour Resort Ghềnh Ráng chăm lo cuộc sống

D Homme may mắn sở hữu vị thế vàng tại đường Trần Quang Diệu, Long Hậu, Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Và gần công viên hồ điều hòa của thành phố rộng. Trong tương lai không xa nơi đây được xem như là điểm nhấn của tất cả khu vực phía Miền Trung tỉnh Bình Định. Không gian đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Bình Định còn thể hiện sự năng động, nhiệt huyết. Trong 1 khung cảnh nhẹ nhàng như thư thả của tỉnh Bình Định. Dự án nhà phố giá rẻ nhấn mạnh đến phong cách sống năng động trong không gian sống giữa môi trường xung quanh xanh bên người thân và bạn bè.

Dự án bao gồm các nhà phố và biệt thự cao 2 tầng có diện tích 38.376,9m2. Mật độ xây dựng thấp vì dự án nhà phố và biệt thự dành tới hơn 75% diện tích tổng thể cho. Đồi cỏ, cây xanh, vườn thư giãn và các tiện ích cộng đồng khác như bể bơi, sân tập golf, sân bóng đá, sân tennis. Khu thư giãn ngoài trời và thể dục, khu vực vui chơi cho trẻ em. Kết hợp với đó là chuỗi dịch vụ tiện ích đẳng cấp thỏa mãn xu hướng sống thượng lưu. Tất cả được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và thiết kế hiện đại. Tạo nên KĐT xuất sắc nhất, từ đó đến với dự án nhà phố và biệt thự đợi mong khách hàng sẽ chọn được ngôi nhà ưng ý.

Biệt thự L’Amour Resort kênh đầu tư

đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Bình Định được xây dựng với 38.376,9m2, Giai đoạn 1 từ quý 2/2019 đến quý 4/2020 đầu tư xây dựng Khu A của dự án (Khu A nằm phía Đông Quốc lộ 1D) với diện tích khoảng 13.288,9m2., Giai đoạn 2 từ quý 1/2021 đến quý 1/2022 tiếp tục đầu tư xây dựng Khu B của dự án (Khu B nằm phía Tây Quốc lộ 1D) với diện tích khoảng 25.088m2.. Liên thông với nhau với số lượng 1000 căn với nhiều diện tích đa dạng khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Bình Định hết sức hợp lý. Tất cả các đất nền nhà phố và biệt thự đều được thiết kế giao hoà với thiên nhiên. Giải pháp này gây ra hình ảnh kiến trúc thú vị và không gian sống thân thiện.

Dự án đang mở bán : https://banggiachudautu.vn/du-an-non-nuoc-da-nang/

Tính pháp lý dự án nhà phố và biệt thự, CĐT là người có hiệu quả thế về tiềm lực kinh tế. Nên vấn đề nợ thuế dùng đất đảm bảo sẽ ko xảy ra tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Bình Định. Đảm bảo hồ sơ pháp lý đẩy đủ, tiến độ công trình ( lược dồ quy hoạch , giấy giao đất , chọn lọc giao đất ) sẵn sàng đưa cho khách hàng xem qua. Các Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Bình Định sử dụng lối kiến trúc mở với các ô cửa kính lớn kịch sàn và đụng trần giúp ánh sáng phân bố đều trong nhà mà không cần dùng đến đèn điện vào ban ngày. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Bình Định còn khéo léo kết hợp đồng bộ cùng các vật liệu nội thất môi trường xung quanh để hoà hợp cùng không gian xanh mát bên ngoài.

Nguồn tại: Canhod-vela.miendiaoc.vn