Dự án căn hộ chung cư West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí tọa lạc tại vị trí trung tâm nhất giữa trung tâm thành phố

dự án căn hộ West Gate Park Bình Chánh tọa lạc tại vị trí trung tâm ngay trung tâm nên có nhiều lợi thế không chỉ giúp cư dân kết nối thuận tiện mà còn giúp tiếp cận mau chóng với các tiện ích hoàn tất xung quanh. Đặc biệt là hệ thống các bệnh viện uy tín khu vực.

West Gate Park

https://banggiachudautu.vn/thera-premium/

Căn hộ cao cấp West Gate Park Bình Chánh đậm nét Việt Nam

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: https://banggiachudautu.vn/thera-premium/ nằm trong Khu đô thị An Gia, được thiết kế với compound khép kín với nhiều không gian, cư dân sẽ được tận hưởng cảm giác thư thái trong không gian xanh rộng thoáng; con trẻ sẽ được vui chơi trong 1 khuôn viên thoáng mát, rộng rãi và an toàn; Cùng cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại. Điểm nhấn ấn tượng nhất của dự án chung cư Mặt tiền Đường Nguyễn Hữu Trí, Bình Chánh, TP HCM chính là nằm ngay sát hồ điều hòa rộng lớn với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng cùng 58 tiện ích dự án căn hộ chung cư West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí nội khu cao cấp. Cùng chung nhận định với đơn vị phân phối, đại diện CĐT dự án chung cư đánh giá thêm: Nói về vị trí “ đắc thủy, vượng sơn” của dự án căn hộ chung cư West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí, đầu tiên cần phải nhắc tới vị thế của dự án nhà ở. Nằm trên tuyến đường huyết mạch kết nối với nhiều tuyến đường lớn như Nguyễn Hữu Trí, Quốc Lộ 1… Từ dự án căn hộ chung cư West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí, cư dân có thể thuận tiện kết nối tới hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên và các trường đại học lớn.

dự án căn hộ West Gate Park Bình Chánh mong đợi để phát triển thành chọn lựa số 1 trong khu vực nội thành Tp. Hồ Chí Minh. Với đầy đủ các tiện ích của 1 khu đô thị như nằm gần siêu thị Metro, đặc trưng có hồ điều hòa tại trung tâm rộng như 1 lá phổi xanh của khu đô thị, cũng như xung quanh có nhiều trường đại học, TTTM, bệnh viện, công viên, các khu vui chơi giải trí, các cơ quan công sở của Thành Phố, Bộ ngành và Trung ương. https://banggiachudautu.vn/thera-premium/ là biểu tượng của 1 đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, công viên và hồ nước nhân tạo. Thiên nhiên đều gắn kết và hội tụ về 1 nơi, ấy là lúc đời sống và vạn vật cân bằng nhất. dự án căn hộ chung cư West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí nơi của mưa thuận gió hòa, của cỏ cây, sông suối cùng hòa quyện vào nhau như 1 bản hòa ca của sắc màu thiên nhiên. Cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp sẽ đem đến cho các chủ nhân 1 đời sống tiện nghi và thiên nhiên đã thực sự kết nối…

Dự án căn hộ chung cư West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí giá cạnh tranh

luôn chú trọng đến chất lượng cũng như môi trường sống của cư dân biểu hiện ở việc đầu tư xây dựng cảnh quan xanh thiên nhiên với diện tích lớn hay thiết kế căn hộ chung cư hiện đại, tối ưu công năng sử dụng. Do đó, cư dân luôn thỏa mãn được nhu cầu đời sống lúc sống tại các dự án chung cư của CĐT . dự án căn hộ chung cư West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí được CĐT quy hoạch với diện tích lên đến 99.174,5 m2, bao gồm 2 tòa cao 28 tầng. Chủ đầu tư dự án chung cư cũng đã đưa ra thông tin sẽ thiết kế cho dự án chung cư hai hầm gửi xe rộng lớn, căn hộ shophouse ở tầng 1, trung tâm thương mại, officetel ở tầng hai và những tầng còn lại sẽ là căn hộ chung cư cao cấp. Còn đối với những căn hộ chung cư dùng để ở sẽ có 3600 căn hộ với diện tích cực phong phú bao gồm 50m2 – 85 m2.

Còn trong mắt những khách hàng có yêu cầu ở thực, dự án căn hộ chung cư West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí lại có sức lôi cuốn bởi mức giá vừa tầm. Chị Đinh Lan Hương (Bình Chánh) chia sẻ: Với mức giá từ 1,8 tỷ/căn, dự án căn hộ chung cư West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí tạo cơ hội cho vợ chồng tôi có cơ hội được tiếp cận với những căn hộ đẳng cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong 1 khu đô thị thanh bình và đẳng cấp. Đây là cơ hội mà không phải ở dự án chung cư nào những hộ gia đình trẻ như chúng tôi cũng có thể tiếp cận. Tính đến thời khắc hiện tại, 1 số dự án chung cư ở Tp. Hồ Chí Minh tuy chưa đủ tính pháp lý nhưng vẫn chính thức công bố trên thị trường, gây nhiều thiếu thốn cho khách hàng lúc giao dịch. Vậy nên, 1 khách hàng thông minh thì nên tìm hiểu rõ tính pháp lý của dự án chung cư mà mình cần mua thông qua các sale bán hàng hoặc trực tiếp thông qua chủ đầu tư.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/louis-resident/

Tham khảo bởi: Canhod-vela.miendiaoc.vn