Condotel Đà Nẵng

Condotel – Diện mạo mới của thành phố Đà Nẵng

Loại hình sản phẩm Condotel nổi bật đang được triển khai tại thành phố đáng sống bậc nhất tại Việt Nam. Dự án đang gây được sự chú ý đông đảo của giới đầu tư trước hàng loạt các dự án đang triển khai như:  Condotel Hội An, Condotel Phú Quốc, Condotel Đà Nẵng, Condotel Nha Trang…

Condotel là viết tắt của từ Condo và Hotel có nghĩa là căn hộ khách sạn. Một số đặc tính của căn hộ Condotel so với căn hộ chung cư bình thường là:

♦ Có đơn vị vận hành và quản lý

♦ Tọa lạc tại các khu vực trung tâm thành phố lớn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp

♦ Tỷ suất sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư

♦ Hoạt động theo hình thức Timeshare

♦ Hệ thống tiện ích đi kè: Nhà hàng, hồ bơi, phòng tập gym, spa…

Dự án Condotel Đà Nẵng là một dự án Conodotel đẳng cấp như vậy, dự án hứa hẹn sẽ mang tới diện mạo mới đẳng cấp – sang trọng bậc nhất cho thành phố xanh Đà Nẵng.

Thông tin cơ bản về Condotel Đà Nẵng

Dự án Condotel Đà Nẵng được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn Vinrgoup – tập đoàn danh tiếng bậc nhất tại Việt Nam. Khi khách hàng có ý định đầu tư dự án Condotel thì hay nắm vững 1 số thông tin cơ bản dưới đây trước:

Vị trí: Condotel Đà Nẵng có vị trí đắc địa nhìn ra con sông Hàn – biểu tượng của thành phố Đà Nẵng. Nơi đây được đánh giá là “VỊ TRÍ KIM CƯƠNG” của đất Đà Nẵng bởi tầm nhìn bao quát và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.

vi-tri-condotel-sungroup-da-nang

>>> Thông tin mới: Condotel Phú Quốc – Cảnh tiên là có thật.

Chủ đầu tư: CĐT Vinpearl Condotel Đà Nẵng là tập đoàn danh giá Vingroup. Không biết có bao nhiêu tòa nhà đã được bàn giao cho khách hàng bởi bàn tay của Vinrgoup, uy tín và chất lượng đến từ CĐT này là điều không cần bàn cãi nhiều.

Chính sách đầu từ hấp dẫn: Kênh đầu tư vào Condotel đang được các chuyên gia đánh giá cao vì chính sách đầu tư hấp dẫn và tỷ lệ rủi ro thấp. Đây là kênh đầu tư sở hữu nhiều lợi thế hơn hẳn kênh đầu tư vàng, ngoại tệ hay chứng khoán.

Quý khách sẽ được chuyên viên tư vấn nhiệt tình khi để lại thông tin cá nhân cho chũng tôi tại website: https://vietnamcondotel.net/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *