Chung cư M One Gia Định Gò Vấp có những tiện ích nội khu và ngoại khu thế nào?

Chủ đầu tư Thảo Điền Investment vừa giới thiệu thị trường dự án căn hộ tại M One Gia Định Nguyễn Bỉnh Khiêm GKG dự án căn hộ với mức gia hấp dẫn chuẩn cao cấp.

M One Gia Định

Không gian sống hòa hợp của gia đình

Nằm ngay tại mặt đường Nguyễn Bỉnh Khiêm kéo dài. Từ Thảo Điền Investment để đi lại đến các khu vực trung tâm bạn mất rất ít thời gian. Với vị trí đẹp này, chủ sở hửu của hệ thống khu căn hộ hạng sang M One Gia Định nói riêng. Và các dòng sản phẩm khác tại dự án căn hộ nói chung. Không những được hưởng môi trường sống xanh mát mà còn thuận lợi chạm đến rất nhiều giá trị sống quý giá. Khía cạnh khác còn đi lại rất linh hoạt đến nhiều địa điểm quan trọng của thành phố như. Bệnh viện, trường đại học, bến xe, trung tâm thương mại,… Bởi xung quanh dự án căn hộ được bao bọc bởi nhiều con đường giao thông huyết mạch giúp cư dân đi lại dễ dàng. Nhờ đó rất thuận lợi để cư dân được hưởng trọn chuỗi tiện ích từ ngoại khu.

Bên cạnh đó, CĐT Thảo Điền Investment còn xây dựng cho M One Gia Định Nguyễn Bỉnh Khiêm GKG hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như. Giải trí, mua sắm, gym, hồ bơi, spa… Tiện ích M One Gia Định Thảo Điền Investment sức khoẻ và gym thể thao: phòng tập Gym, spa, hồ bơi… Đều được CĐT chắc chắn xây dựng. Thường cư dân sinh sống trong Thảo Điền Investment đều có thể sử dụng tiện ích này tại dự án.

Chung cư M One Gia Định Gò Vấp bản giao hưởng xanh của thiên nhiên

Các căn hộ hạng sang trong dự án căn hộ được thiết kế rất tinh tế, trang nhã. Tiết kiệm tối đa diện tích, mỗi căn hộ hạng sang đều có những điểm nhấn riêng. Tạo nên sức thu hút mạnh mẽ đối với khách hàng. Chung cư M One Gia Định Gò Vấp là dự án căn hộ cao cấp được thiết kế linh hoạt từ 1 – 3 phòng ngủ. Có diện tích phong phú rất thích hợp với nhu cầu sử dụng phong phú và tiềm lực tài chính của các gia đình tiên tiến và trẻ.


Căn hộ bàn giao Millennium

Tìm hiêu thêm thông tin Chung cư M One Gia Định Gò Vấp tại: bảng giá căn hộ Quận Gò Vấp

Chung cư M One Gia Định Gò Vấp là dự án căn hộ mới nhất của Thảo Điền Investment Với mức giá khoảng 27 triệu/m2, kiến trúc tiên tiến , tính tế tích hợp với các dịch vụ tiện ích mà nơi đây có sẵn ,hứa hẹn sẽ phát triển thành điểm đầu tư hấp dẫn và cho quý vị có nhu cầu ở thực trong phân khúc chung cư cao cấp hiện nay. Đi lên ngắm nhìn các chung cư, bạn sẽ thấy được không hối hận vì chọn lọc của mình. Các chung cư được thiết kế với đầy đủ các tiện nghi và nội thất cao cấp. Khía cạnh khác không gian trong chung cư cũng được thiết kế một bí quyết hài hòa. Giữa sự cổ điển và sang trọng. Tạo nên 1 sự riêng biệt mà chỉ Chung cư M One Gia Định Gò Vấp mới có. Hiện chúng tôi đã có mặt bằng chi tiết Chung cư M One Gia Định Gò Vấp. quý vị chú ý vui lòng xem tại website chủ đầu tư.

Nguồn tại: Canhod-vela.miendiaoc.vn